DỊCH VỤ

Xây dựng và tái định vị thương hiệu


Chúng tôi hiểu rằng bộ nhận diện thương hiệu là một phần đầu tiên quyết định góp phần vào thành công về hình ảnh của doanh nghiệp & khách hàng,. Bộ nhận diện thương hiệu cũng được đánh giá là một công cụ mạnh, giúp tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ, đồng thời thể hiện được đẳng cấp và sự chuyên nghiệp của khách sạn..

Với những trải nghiệm quý báu trong nhiều năm làm việc và nghiên cứu, ARRIS tự tin có thể giúp chủ đầu tư xác định được chính xác diện mạo của mình để định hướng một thương hiệu mới, hoặc xây dựng lại hình ảnh hoàn toàn mới mẻ cho một thương hiệu đã tồn tại trên thị trường, mở ra nhiều may mắn và cơ hội mới cho chủ đầu tư.


In ấn


Với hơn 10 năm kinh nghiệm thực tế, chúng tôi hiểu được rằng bản vẽ thiết kế xuất sắc chưa phải là tất cả. In ấn cũng là một công đoạn vô cùng quan trọng, ảnh hưởng rất lớn tới sản phẩm cuối cùng. Đó chính là lý do ARRIS luôn quản lý rất sát sao quá trình in ấn, từ khâu lựa chọn nhà in, chất liệu in, màu sắc thành phẩm so với thiết kế ban đầu… để sản phẩm đến tay khách hàng luôn là những ấn phẩm có chất lượng cao nhất. .


Website, Mobile, Tablet, Software App, Interface. Coding, Css


Xác định đặt sự tiện lợi và thói quen sử dụng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu, ARRIS hướng đến thiết kế các ứng dụng trên website và điện thoại di động ngày càng đơn giản, rõ ràng, thông minh và dễ sử dụng..

Đặc biệt, với thế mạnh trong lĩnh vực du lịch, nghỉ dưỡng, sân Golf, ARRIS đã thiết kế thành công ứng dụng quản lý khách sạn cho nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng, sân lớn trong và ngoài nước.


Thiết kế bao bì


ARRIS mang đến rất nhiều sự sáng tạo trong thiết kế bao bì, từ mẫu mã sản phẩm đến chất liệu và màu sắc. Không chỉ dừng lại ở thiết kế bao bì tiêu dùng, các nhu cầu của khách hàng về chụp ảnh sản phẩm, xử lý hình ảnh quảng cáo, thiết kế website cũng như nhiều

ấn phẩm marketing khác của dự án cũng sẽ được ARRIS đảm nhiệm để đảm bảo sự nhất quán trong định hình phong cách cho bộ nhận diện thương hiệu. Một trong những khách hàng thường xuyên của ARRIS là hệ thống các khách sạn, sân golf, chuỗi F&B lớn với sản phẩm là trọn gói thiết kế bao bì cho bộ quà tặng khách hàng vào tất cả các dịp lễ trong năm (Tết Nguyên Đán, Giáng sinh, Valentine, Quốc tế Phụ nữ…).


Trang trí nội thất


Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết chọn phong cách nào để trang trí một căn phòng làm việc, một sảnh lớn hay một cửa hàng thời trang…, hãy để đội ngũ thiết kế nội thất của ARRIS trợ giúp. Chuyên gia thiết kế nội thất của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện một cách dễ dàng từ cách chọn đồ nội thất cho đến sự pha trộn màu sắc các loại vải, gỗ hay các vật dụng nhỏ nhất của căn phòng.

Với những khách hàng yêu thích tranh sơn dầu, ARRIS tự tin sẽ mang đến cho khách hàng cảm nhận về sự đồng điệu trong từng sản phẩm, từng nét vẽ. Chúng tôi từng cung cấp hệ thống tranh sơn dầu mang tính nghệ thuật cao cho nhiều căn hộ cao cấp, trang trí tại hành lang, phòng khách sạn, spa…


PR & Marketing


Chúng tôi biết cách giúp khách hàng truyền đạt thông điệp tới công chúng một cách khéo léo nhất, giảm chi phí truyền thông và tăng hiệu quả nhận biết thương hiệu, từ đó tác động tích cực đến hành vi mua hàng, sử dụng dịch vụ của người đọc. Mọi giải pháp truyền thông của Raffles Anthony đều hướng đến tiêu chí truyền đạt đúng thông điệp, đến đúng đối tượng mục tiêu và vào đúng thời điểm.

Đội ngũ nhà báo, phóng viên, biên tập viên giàu kinh nghiệm của ARRIS sẽ đồng hành cùng tất cả các hoạt động PR của khách hàng, góp phần tạo dựng, gìn giữ và phát triển danh tiếng thương hiệu.

Chụp ảnh


Xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển, ARRIS không ngừng mở rộng mạng lưới đối tác là các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, nhằm cung cấp giải pháp hình ảnh phù hợp với ngân sách và thương hiệu của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ việc lựa chọn nhiếp ảnh gia và stylist, setup không gian, ánh sáng, xây dựng kịch bản và liên hệ người mẫu, quay chụp và xử lý hậu kỳ… để cho ra mắt những hình ảnh chất lượng cao nhất, có thể sử dụng trên mọi phương tiện, mọi ứng dụng như: lên bìa báo, truyền hình, dùng trên website, in ấn khổ lớn phục vụ quảng cáo ngoài trời…